U Jomtien Pattaya Romantic Hotel in Pattaya

U Jomtien Pattaya
จากเครือยูโฮเทลพูดถึงยูหลายๆคนก็รู้อยู่แล้วว่าจุดเด่นของที่นี่ก็คือเช็คอินกี่โมงก็เช็คเอ้าท์เวลานั้นได้ในวันถัดไปไม่มีกำหนดเวลามาบีบบังคับ หิวที่ไหนทานตอนไหนก็ได้ทานอาหารเช้าแบบเซ็ทได้ถึง 4 ทุ่ม ไม่ต้องตื่นเช้าละจ้าและจะสั่งมาทาน บริเวณไหนในโรงแรมก็ได้เริ่ดมาก

U Jomtien Pattaya มีไฮไลท์ก็คือ rooftop infinity pool สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้อยู่ที่ชั้นดาดฟ้าชมวิวได้แบบเต็มตาคือฟินมาก โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตกสวยโรแมนติกสุดๆนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆกับคนรู้ใจอะไรก็ดีไปหมด เดินทางก็ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ห้องก็ใหม่กริ๊บใครมาพัทยาห้ามพลาดเลยจริงๆ จะพูดว่าดีที่สุดบนหาดจอมเทียนเลยก็คงไม่ผิด

U Jomtien Pattaya อ่านชื่อก็พอจะรู้แล้วว่าที่นี่ตั้งอยู่หาดไหน บางคนเห็นว่าอยู่หาดจอมเทียนคิดว่า            เห้ยจะสวยเหรอจะวุ่นวายมั้ยสกปรกมั้ยจะบอกว่าคุณต้องไปดูพัทยายุคนี้นะคะเป็นระเบียบสะอาดสะอ้าน              ต่างจากภาพลักษณ์เมื่อก่อนค่อนข้างมากทีเดียวโดยเฉพาะที่หาดจอมเทียนซึ่งปกติค่อนไม่ค่อยพลุกพล่านอยู่แล้ว เลยใต้องกลัวว่ามาพักที่นี่จะวุ่นวายเลย

Lobby จะเป็นอาคารกระจกด้านหน้ามองเผินๆนึกว่าคาเฟ่เลยสวยเก๋มาก ตอนเช็คอินที่นี่จะมีสบู่มาให้เราเลือกกลิ่น  ที่ชอบรวมถึงขนาดของหมอนที่ชอบอีกด้วยใส่ใจรายละเอียดตลอด การตกแต่งที่นี่จะเป็นสไตล์คอนเทมพรารีอาร์ต เรียบๆ โมเดิร์น ชั้น 2 ของอาคารโปร่งโล่งเป็นบริเวณที่เอานัดเจอหรือนั่งเล่นได้

ห้องดีลักซ์

ห้องดีลักซ์ ห้องพักขนาดใหญ่ มีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงใหญ่ให้เลือก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำขนาดใหญ่ เรนชาวเวอร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าใส่เดินภายในห้องพัก โทรทัศน์ ช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ภายในห้องพัก มินิบาร์ ตู้เซฟภายในห้องพัก ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย และเครื่องทำชากาแฟภายในห้องพัก

หมายเหตุ:

  • อนุญาตให้เด็กเข้าพักในห้องพร้อมผู้ปกครองได้มากสุดแค่ 1 คนโดยไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่าย (เด็กต้องมีอายุต่ำกว่า 12 ปี)
  • อนุญาตให้ผู้ใหญ่เข้าพักได้ไม่เกิน 2 คนต่อห้องเท่านั้น

ห้องดีลักซ์ ซีวิว

ห้องดีลักซ์ ซีวิว ห้องพักขนาดใหญ่ มีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงใหญ่ให้เลือก ขนาดคิงไซส์ มีระเบียงขนาดใหญ่พร้อมชุดโซฟาชมวิวทะเล ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำขนาดใหญ่ เรนชาวเวอร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าใส่เดินภายในห้องพัก โทรทัศน์ ช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ภายในห้องพัก มินิบาร์ ตู้เซฟภายในห้องพัก ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย และเครื่องทำชากาแฟภายในห้องพัก

หมายเหตุ:

  • อนุญาตให้เด็กเข้าพักในห้องพร้อมผู้ปกครองได้มากสุดแค่ 1 คนโดยไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่าย (เด็กต้องมีอายุต่ำกว่า 12 ปี)
  • อนุญาตให้ผู้ใหญ่เข้าพักได้ไม่เกิน 2 คนต่อห้องเท่านั้น

ห้องสวีท

ห้องสวีท ห้องพักขนาดใหญ่ ห้องนอนทุกห้องเป็นเตียงใหญ่ขนาดคิงไซส์ นอกจากห้องนอน ภายในห้องสวีทมีพื้นที่นั่งเล่น ครัวขนาดเล็กแยกเเป็นสัดส่วน และระเบียงขนาดใหญ่พร้อมชุดโซฟาชมวิวภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำขนาดใหญ่ เรนชาวเวอร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าใส่เดินภายในห้องพัก โทรทัศน์ ช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ภายในห้องพัก มินิบาร์ ตู้เซฟภายในห้องพัก ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย และเครื่องทำชากาแฟภายในห้องพัก

หมายเหตุ:

  • อนุญาตให้เด็กเข้าพักในห้องพร้อมผู้ปกครองได้มากสุดแค่ 1 คนโดยไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่าย (เด็กต้องมีอายุต่ำกว่า 12 ปี)
  • อนุญาตให้ผู้ใหญ่เข้าพักได้ไม่เกิน 2 คนต่อห้องเท่านั้น

ห้องซูพีเรีย

ห้องซูพีเรีย ห้องราคาเบาๆถูกใจนอนสบายราคาโอเคเป็นมิตรกับกระเป๋าห้องก็นอนสบายสำหรับคนที่                  ไม่ได้อยากอยู่ห้องพักมากอยากออกไปเที่ยวที่อื่นด้วยห้องนี้ก็เหมาะดี

ห้องซูพีเรีย ทุกห้องเป็นเตียงคู่ มีระเบียงสำหรับชมวิว ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำขนาดใหญ่ เรนชาวเวอร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าใส่เดินภายในห้องพัก โทรทัศน์ ช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ภายในห้องพัก มินิบาร์ ตู้เซฟภายในห้องพัก ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย และเครื่องทำชากาแฟภายในห้องพัก

หมายเหตุ:

  • อนุญาตให้เด็กเข้าพักในห้องพร้อมผู้ปกครองได้มากสุดแค่ 1 คนโดยไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่าย (เด็กต้องมีอายุต่ำกว่า 12 ปี)
  • อนุญาตให้ผู้ใหญ่เข้าพักได้ไม่เกิน 2 คนต่อห้องเท่านั้น

เรามาดู rooftop infinity pool กันบ้างดีกว่าเรียกว่าเป็นไฮไลท์เลยวิวสวยถ่ายรูปสวยหรือจะแค่มานอนจิบเครื่องดื่มก็ชิลแล้ว

สระว่ายน้ำของเราตั้งอยู่บนรูฟท็อป มีที่สำหรับอาบแดด เตียงนอนจัดเตรียมไว้ให้ สามารถชมวิวได้กว้างแบบพานอราม่า แหวกว่ายไปกับสายน้ำในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และผ่อนคลายไปกับสายลม แสงแดด และเสียงคลื่น และวิวสุดลูกหูลูกตาของหาดจอมเทียน แขกผู้เข้าพักสามารถสั่งอาหารว่างและเครื่องดื่มได้จากพูลบาร์

เวลาเปิดบริการ: 6.30 น. – 19.30 น.

ลงมาชั้นล่างติดริมทะเลจะมี ห้องอาหาร Salt อีกส่วนนึงก็คือล๊อบบี้ตรงนี้จะเป็นห้องอาหารแห่งเดียว

ห้องอาหาร SALT

ลิ้มรสอาหารทะเลสดจากท้องทะเล อาหารไทยรสเด็ด และอาหารนานาชาติ หลากหลายเมนูปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพ หรือ แม้แต่อาหารเพื่อสุขภาพที่นำเสนอในรูปแบบทันสมัย พร้อมเสิร์ฟตลอดวัน ตั้งแต่มื้อเช้าจนถึงมื้อค่ำ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ริมชายทะเล

คาเฟ่ บาร์ บาย SALT

ด้วยวิวทะเลแบบพาโนรามาที่สวยงาม คาเฟ่ บาร์ บาย SALT พร้อมเสริฟ กาแฟสูตรพิเศษ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพไปจนถึงเค้กและขนมหวานที่อร่อยที่สุด และการต้อนรับในแบบเป็นกันเองสำหรับทุกคน ที่สำคัญที่สุดบาริสต้าของเรากำลังรอเตรียมกาแฟที่สมบูรณ์แบบที่สุดไม่ว่าจะเป็นร้อนหรือเย็น ไปจนถึงกาแฟหยดที่ยอดเยี่ยมอย่างในแบบเอสเพรสโซลาเต้ และอีกมากมายให้คุณ ไม่ว่าคุณต้องการอะไรเราพร้อมที่จะสร้างมันขึ้นมาโดยใช้กาแฟที่โดดเด่นและรสชาติดีที่สุดในโลกเช่นกาแฟ Rusana ที่ซับซ้อนและมีกลิ่นหอมจากทางตอนเหนือสุดของเกาะสุมาตราในอินโดนีเซียหรือกาแฟ Aberdare เข้มข้นและเข้มข้นจากแอฟริกาตะวันออก

อาหารที่ห้องอาหาร Salt มีหลากหลายตั้งแต่กระเพราะหรือแม้กระทั่งพิซซ่า ไม่ได้เข้าพักก็สามารถไปทานอาหาร  ที่นี่ได้นะคะ

OUR MOST POPULAR DISHES 

CLASSIC TARTE FLAMBÉE ทาร์ตฟล็องเบ เบคอนหัวหอม และบรีชีสสไตล์ฝรั่งเศส (พิซซ่า)

ปลาเผาแบบทั้งตัว (สำหรับ 2 ท่าน) รออาหาร 20 นาที โรยเกลือ อบด้วยตะไคร้ ใบมะกรูดและผักชี เสิร์ฟพร้อมผักนึ่งซีอิ้ว ซอสซีฟู้ด ข้าวสวย หรือเฟรนช์ฟรายส์

SURF AND TURF TACOS เซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ หมูตุ๋นสไตล์สโลว์คุกและกุ้ง ซอสอัสยอลีชิมิซูรี สลัดข้าวโพด และหัวหอมทอด

ข้าวอบสับปะรดศรีราชา เสิร์ฟพร้อมกุนเชียงหมู หมูหยอง ผงกระหรี่ และสะเต๊ะไก่

ไส้กรอกโชริโซ่จากสโลนส์และไข่ไก่สดจากฟาร์ม : อบในซอสมะเขือเทศที่เคี่ยวกับหอมแดงและ ผักสดจากฟาร์ม

เมนูอื่นๆ 👈

 

ในพัทยาไม่มีโรงแรมใดให้คุณเลือกได้มากมายเท่ากับ ยู จอมเทียน พัทยา ทั้งห้องพักและห้องสวีททั้ง 64 ห้องของเราที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวและคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่ผ่อนคลาย คุ้มค่าและราคาไม่แพงบนหาดจอมเทียน ที่พักทั้งหมดมีทัศนียภาพอันงดงามของหาดจอมเทียนพร้อมทางไปชายหาดและแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดในพัทยา ค้นพบสถานที่พักเมื่อคุณมาเที่ยวพัทยาเพื่อการพักร้อนอย่างสมบูรณ์แบบ

รูฟท็อป บาร์ ตกแต่งแบบร่วมสมัย เพื่อการพักผ่อน จิบเครื่องดิ่มเก๋ กับวิวทะเลแบบพาโนรามา ตั้งอยู่บนชั้น 9 ติดกับสระว่ายน้ำ มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายพร้อมชมวิวอันสวยงามของหาดจอมเทียนแห่งนี้

Breakfast whenever wherever จุดเด่นของยูโฮเทล เช้านี้เราสั่งอาหารเช้าแบบเซ็ทมาทานถึงห้องนอนเลยเพราะอยากนอนชิลๆไม่อยากรีบออกไปไหนก็นอนกินมันอยู่ในนี้เลยแล้วกันเน๊าะ

ข้อเสนอพิเศษ 👈

สนใจจองห้องพักติดต่อ โทร : 033 128 028

Email : reserve@ujomtien.com เฟสบุ๊ค : UJomtienPattaya

เว็บไซต์ : www.ujomtien.com

#UJomtienPattaya

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here