U Jomtien Pattaya โรงแรมน้องใหม่แกะกล่อง จากเครือยูโฮเทลพูดถึงยูหลายๆคนก็รู้อยู่แล้ว                      ว่าจุดเด่นของที่นี่  ก็คือ 24 Hour Use of Room เช็คอินกี่โมงก็เช็คเอ้าท์เวลานั้นได้ในวันถัดไป                  ไม่มีกำหนดเวลามาบีบบังคับ Breakfast whenever wherever หิวที่ไหนทานตอนไหนก็ได้                    ทานอาหารเช้าแบบเซ็ทได้ถึง 4 ทุ่ม ไม่ต้องตื่นเช้าละจ้าและจะสั่งมาทาน บริเวณไหนในโรงแรมก็ได้เริ่ดมาก      และที่ U Jomtien Pattaya มีไฮไลท์ก็คือ rooftop infinity pool สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้                        อยู่ที่ชั้นดาดฟ้าชมวิวได้แบบเต็มตาคือฟินมาก โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตกสวยโรแมนติกสุดๆ                        นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆกับคนรู้ใจอะไรก็ดีไปหมด เดินทางก็ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ห้องก็ใหม่กริ๊บใครมาพัทยา            ห้ามพลาดเลยจริงๆ จะพูดว่าดีที่สุดบนหาดจอมเทียนเลยก็คงไม่ผิด .

สนใจจองห้องพักติดต่อ โทร : 033 128 028

Email : reserve@ujomtien.com เฟสบุ๊ค : UJomtienPattaya

เว็บไซต์ : www.ujomtien.com #UJomtienPattaya

– U Jomtien Pattaya อ่านชื่อก็พอจะรู้แล้วว่าที่นี่ตั้งอยู่หาดไหน บางคนเห็นว่าอยู่หาดจอมเทียนคิดว่า            เห้ยจะสวยเหรอจะวุ่นวายมั้ยสกปรกมั้ยจะบอกว่าคุณต้องไปดูพัทยายุคนี้นะคะเป็นระเบียบสะอาดสะอ้าน              ต่างจากภาพลักษณ์เมื่อก่อนค่อนข้างมากทีเดียวโดยเฉพาะที่หาดจอมเทียนซึ่งปกติค่อนไม่ค่อยพลุกพล่านอยู่แล้ว เลยใต้องกลัวว่ามาพักที่นี่จะวุ่นวายเลย

ล๊อบบี้จะเป็นอาคารกระจกด้านหน้ามองเผินๆนึกว่าคาเฟ่เลยสวยเก๋มาก ตอนเช็คอินที่นี่จะมีสบู่มาให้เราเลือกกลิ่น      ที่ชอบรวมถึงขนาดของหมอนที่ชอบอีกด้วยใส่ใจรายละเอียดตลอด

การตกแต่งที่นี่จะเป็นสไตล์คอนเทมพรารีอาร์ต เรียบๆ โมเดิร์น

ชั้น 2 ของอาคารโปร่งโล่งเป็นบริเวณที่เอานัดเจอหรือนั่งเล่นได้

ห้องพักของที่นี่มีทั้ง 4 type ห้องดีลักซ์มีทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยวห้องที่ค่อนจะดูกว้างกว่าห้องดีลักซ์ซีวิว            แต่ว่าวิวก็อาจจะไม่เต็มตาเท่าห้องดีลักซ์ซีวิว

ห้องนี้คือห้องดีลักซ์ซีวิวแน่นอนห้องนี้ได้เห็นวิวทะเลเต็มๆ ห้องกว้างเตียงขนาดคิงไซส์นอนสบายลืมตาเห็นวิวทะเลเลยแต่ห้องนี้ห้องน้ำอาจจะหวาบหวิวสักหน่อยถ้ามากับแฟนคงไม่มีปัญหาแต่ถ้ามากับเพื่อนคงต้องคุยกันให้ดี 55555

ห้องพักทุก Type มีระเบียงทุกห้อง

ห้องสวีทห้องแพงที่สุดของที่นี่ห้องก็กว้างใหญ่สมราคาแบ่งเป็ยสัดส่วนอย่างชัดเจนห้องน้ำส่วนเตียงนอนส่่วนที่นั่งเล่น

ห้องซูพีเรียห้องราคาเบาๆถูกใจนอนสบายราคาโอเคเป็นมิตรกับกระเป๋าห้องก็นอนสบายสำหรับคนที่                  ไม่ได้อยากอยู่ห้องพักมากอยากออกไปเที่ยวที่อื่นด้วยห้องนี้ก็เหมาะดี

เรามาดู rooftop infinity pool กันบ้างดีกว่าเรียกว่าเป็นไฮไลท์เลยวิวสวยถ่ายรูปสวย                                หรือจะแค่มานอนจิบเครื่องดื่มก็ชิลแล้ว

ช่วงเย็นๆแขกกจะเยอะหน่อย

สามารถชมวิวได้กว้างแบบพานอราม่า

ลงมาชั้นล่างติดริมทะเลจะมีห้องอาหาร Salt อีกส่วนนึงก็คือล๊อบบี้ตรงนี้จะเป็นห้องอาหารแห่งเดียว              อาหารเช้าก็ทานกันที่นี่ค่ะ

นั่งชมวิวรออาหารไปเพลินๆก่อน

อาหารที่ห้องอาหาร salt มีหลากหลายตั้งแต่กระเพราะหรือแม้กระทั่งพิซซ่า ไม่ได้เข้าพักก็สามารถไปทานอาหาร    ที่นี่ได้นะคะ

กลับไปที่ rooftop infinity pool อีกครั้งเพราะช่วงทไวไลท์ต้องบอกว่าข้างบนนี้สวยมากๆ

วันที่เราไปโชคดีมากฟ้าสวย

ข้างบนมีรูฟท้อปบาร์สั่งเครื่องดื่มมาจิบได้

ว่ายน้ำเต็มที่มากจนฟ้ามืดเลยกลับมานอนบนเตียงดูวิญญาณแบบนี้สลบยาวถึงเช้าแน่นอน

Breakfast whenever wherever จุดเด่นของยูโฮเทล เช้านี้เราสั่งอาหารเช้าแบบเซ็ทมาทานถึงห้องนอนเลยเพราะอยากนอนชิลๆไม่อยากรีบออกไปไหนก็นอนกินมันอยู่ในนี้เลยแล้วกันเน๊าะ  ใครอยากมาสัมผัสชีวิตชิลๆกับโรงแรมดีๆแบบนี้ก็ม่ที่นี่นะคะ U Jomtien Pattaya

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here