EATVIEW ร้านอาหารน้องใหม่ในเครือ EST.33 เปิดให้บริการใน Blueport หัวหิน ศูนย์การค้าแห่งใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปีที่แล้ว แบกกล้องเที่ยวจะพาไปดูกันค่ะว่า EATVIEW แตกต่างจาก EST.33 ที่คุ้นเคยกันดีอย่างไรบ้าง
28
Bluport  ศูนย์การค้าครบวงจรในรูปแบบรีสอร์ทมอลล์โดดเด่นด้วยรูปปั้นปลาวาฬตัวใหญ่ตั้งอยู่ด้านหน้า ใครผ่านไปผ่านมาต้องแวะถ่ายรูป หาไม่ยากค่ะตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรมคอนติเนตัลหัวหิน 31
เดินเข้าไปในศูนย์การค้าเลี้ยวขวาจะเจอกับร้าน EATVIEW ร้านอาหารที่โดดเด่นตกแต่งได้น่าดึงดูดตั้งแต่ด้านหน้า
9
37
61
38
2
EATVIEW ตกแต่งในคอนเซปต์ Fishing House ได้นำเสนอเรื่องราวชีวิตความเป็นอยู่ของหมู่บ้านชาวประมงออกมาในสไตล์ Fishing House, Fish Farm , Fishing Tools เป็นสถานที่ที่ชาวประมงมาพักผ่อนพูดคุย อย่างสนุกสนาน หลังจากเลิกงานโดยใช้สไตล์การตกแต่งของร้านยังคงตามเดิม คือ สไตล์ “ดิบ – แต่ – เนี้ยบ” 11
ครัวเปิดที่สามารถมองเห็นการทำอาหารของเชฟผ่านช่องสี่เหลี่ยมที่ล้อมกรอบไปด้วยไม้
22
สามารถเลือกนั่งได้สองบรรยากาศ ด้านในจะให้ความรู้สึกเท่ๆ เหมาะแก่การเม้ามอยคุยกันกับกลุ่มเพื่อนบรรยากาศชวนให้คึกคักโดยเฉพาะค่ำๆ
25
ด้านนอกเหมาะกับการนั่งชิลล์ๆ รับลมเย็นๆ33
อย่างที่ทราบกันดีว่าพระเอกของร้านคือ เบียร์ ไม่ว่าจะเป็นที่ EST.33 หรือที่ EATVIEW ก็มาตรฐานเดียวกันค่ะ เบียร์ ของร้านเกิดจากการผสมผสานวัตถุดิบนำเข้าที่ดีที่สุดของโลกตะวันออก และตะวันตกเข้าด้วยกัน จนเกิดเป็นเบียร์รสชาติที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร 27
Copper Beer เบียร์สีทองแดง ซึ่งมีส่วนผสมของมอลต์ Gaba Rice หรือข้าวกล้องงอก เป็นเบียร์ที่มีมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครถือเป็น The One & Only ของโลกก็ว่าได้ เป็นเบียร์ที่มีรสชาติหอมนุ่มและมี After Taste ที่กำลังดี
21
EATVIEW มีเครื่องดื่มแบบเดียวกับที่ EST.33 ซึ่งนอกจาก Copper Beer ที่เป็นพระเอกของร้านแล้วยังมี Snowy Beer มีกลิ่นหอมของผลไม้ ฮอบป์สายพันธ์ุดี และข้าวสาลีเกรดพรีเมียมของสิงห์ จึงก่อเกิดเป็นเบียร์ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดื่มแล้วรสชาติสดชื่น ใส่เปลือกส้มซันควิซเป็นส่วนผสมในการ Brew ทำให้นุ่มละมุนลิ้นเหมาะกับสาวๆ มากเลยค่ะ
HOF Beer เป็น Alcohol Free Beer สูตรพิเศษรายแรกในประเทศไทยที่ให้สัมผัสสดชื่น เต็มรสชาติ แอลกอฮอล์ 0.5 เปอร์เซ็นต์ เป็นการคิดค้นโดย Brewmaster ชาวไทยและชาวเยอรมัน ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ไม่เหมือนใคร โดยใช้มอลต์ 100% และฮอบป์สายพันธุ์ดี มีแอลกอฮอล์น้อยนิดเทียบเท่าน้ำผลไม้หมักเพื่อเป็นเบียร์ทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการแฮงก์เอ้าต์หนักเกินไป กินได้เรื่อยๆ หรืออาจเป็นคนที่ไม่ได้ดื่มเบียร์เป็นประจำแต่อยากลิ้มลองก็ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะเลยค่ะ
26
ในส่วนของอาหาร จากแนวคิด Fishing House ได้นำไปสู่การสร้างสรรค์ศิลปะทางด้านอาหารเมนูใหม่ๆ ในรูปแบบ Comfort Food สไตล์ Asian Accent ที่ทานง่าย จากการคัดเลือกวัตถุดิบชั้นเยี่ยมต่างๆ มาปรุง และนอกจากนั้นยังเพิ่มเติมเอกลักษณ์ของร้านลงไปในอาหาร โดยนำวัตถุดิบในการผลิตเบียร์มาปรุงในอาหารเพื่อให้ได้รสชาติที่ถูกปากคนไทย โดยทีมเชฟ EST.33 ที่ได้รับรางวัลมามากมายจากการประกวดทั้งในและต่างประเทศ ระดับเวทีนานาชาติ

ข้าวผัดต้มยำทะเลกระทะร้อน หน้าตาที่ดูฝรั่งแต่รสชาติจี๊ดจ๊าดแบบไทย ทางร้านใช้ข้าวญี่ปุ่นผัดใส่เครื่องต้มยำให้มีความเป็นไทย ความพิเศษคือเสิร์ฟบนกระทะร้อนให้มีความกรอบเล็กๆ มีกลิ่นไหม้ของกระทะเล็กๆ และใช้กุ้งตัวใหญ่เป็นไฮไลต์ที่ไม่ได้ดูดีแค่หน้าตาแต่รสชาติดีทีเดียวค่ะ
8
เพเน่ต้มยำ (290 บาท) เมนูนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบต้มยำแต่ไม่ชอบเครื่องที่ถูกปรุงมาในถ้วยเดียวกันเพราะว่าทางร้านได้แยกน้ำซุปเสิร์ฟลงในกา French Press 12
เทน้ำซุปลงไปตามปริมาณที่ต้องการ13
เส้นเพเน่ ที่มาพร้อมกับกุ้งตัวใหญ่ ปลาหมึก ปลาแซลมอน รสชาติเปรี้ยวจัดจ้านคนไทยชอบฝรั่งทานได้14Spicy Roasted Bier-B-Q Pork Ribs (390 บาท) ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิวรสเผ็ดสูตรเฉพาะของ EST.33 ที่ได้รางวัลเหรียญทอง 2 ดาว จากต่างประเทศ ซี่โครงอบจนเนื้อนิ่มเลาะกระดูกง่ายได้โดยใช้แค่ปลายตะเกียบ เสิร์ฟพร้อมสับปะรดย่างที่ทานแล้วเข้ากันดีกับซี่โครงหมู เป็นเมนูที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ
1618
Melt in the Mouth (460 บาท) เนื้อดรายเอจที่ผ่านการคัดเลือกเนื้อที่มีคุณภาพผ่านการหมักด้วยสูตรของร้าน มีความนุ่มและติดมันเล็กน้อย ย่างซอสสูตรพิเศษ ทานคู่กับข้าวเหนียวจี่ย่างกรอบ ๆ ปรุงรสด้วยเนย จิ้มแจ่วเข้ากันดี๊ดี เป็นการยกระดับอาหารสตรีทฟู้ดส์ให้ดูดีทีเดียวค่ะ
20
เมื่อทุกอย่างถูกวางอยู่ตรงหน้า พร้อมกับเบียร์เย็นๆ ทานสิคะไม่รออะไรแล้วนะ
233532
ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดนี้ ทำให้ EATVIEW @Bluport Hua Hin กลายเป็นสถานที่ ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สุดไม่เหมือนใคร แวะไปได้ทุกวันนะคะ

EATVIEW by EST.33 
เปิด ทุกวัน 10.00 – 22.00 น.
โทร 098-161-1933
www.facebook.com/EATVIEWBYEST.33

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here