Blue rabbit hotel

บูลแรบบิทโรงแรมแห่งใหม่ใจกลางตัวเมืองจันทบุรี ห้องพักสวย สะอาด ราคาเป็นมิตร จะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็สะดวกสบาย เพราะอยู่ในทำเลทองใกล้ร้านอาหารร้านดังเพียบหรือขับรถไปสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆต่างๆก็ไม่ไกล
แถมดีไซน์ก็เรียบง่ายทันสมัยกับโทนสีฟ้า ซึ่งมีที่มาจากอัญมณีสินค้าขึ้นชื่อของจังหวัดจันทบุรีนั่นเอง

ราคาห้องถูกใจมากเริ่มต้นที่ 1,500 – 3,000 บาท มีห้อง Double Bed Room / Twin Bed Room /
Family Room ห้องพักสำหรับ 4 คนขึ้นไป ใครอยากหาที่พักสะอาด สะดวก สบายใจกลางเมืองจันทบุรี

ชื่อของ Blue Rabbit มาจากสองอัตลักษณ์ของเมืองจันทบุรี นั่นคือ Blue Saphhire หรือพลอยไพลิน อัญมณีที่เป็นสินค้าขึ้นชื่อของจังหวัด และกระต่าย สัญลักษณ์ประจำจังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นกระต่ายในดวงจันทร์ที่เปล่งประกาย สะท้อนถึงความสวยงาม ร่มเย็น ละมุนละไม เปรียบดั่งเมืองจันท์อันเป็นเมืองที่ร่มเย็นเป็นสุข สงบ และแสนรื่นรมย์ ห้องพักน่ารัก ตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน พนักงานต้อนรับดี แถมมีร้านกาแฟด้วย อาหารรสชาติดี ของหวานก็อร่อย ราคาไม่แพง นั่งชิล ๆ ถ่ายรูปสวยๆ ได้เยอะเลย ลานจอดรถก็กว้าง เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการมาพักที่นี่

Blue Rabbit Hotel จึงเป็น Smart Hotel ที่สะท้อนเรื่องราวของจังหวัดจันทบุรีออกมาในรูปแบบของห้องพักและการตกแต่งภายในโรงแรมที่เน้นความอบอุ่น เรียบง่าย ละมุนละไม แต่แฝงด้วยความทันสมัย เพื่อสร้างความรู้สึกที่พิเศษแก่ผู้มาเยือนจังหวัดจันทบุรีที่ต้องการห้องพักที่สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่แฝงด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจของเมืองนี้

ภายในห้องพักของ Blue Rabbit Hotel ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีฟ้า ให้ความรู้สึกโปรงโล่ง สะดวกสบาย และปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด มีห้องพักให้เลือกสามแบบ ตามความต้องการของคุณ ไม่เพียงเท่านั้น ความพิเศษของ Blue Rabbit Hotel เรามีบริการเลือกหมอนได้ตามใจคุณ ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นแบบไหนก็ตาม ทั้งขนาด ความสูง และความนิ่ม

  • DOUBLE BED ROOM สำหรับแขกเข้าพัก 1-2 คน ที่ต้องการเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ กว้างขวาง และนุ่มสบาย
  • TWIN BED ROOM สำหรับแขกเข้าพัก 2 คน ที่ต้องการเตียงคู่ เพื่อความเป็นสัดส่วนและความเป็นส่วนตัว
  • FAMILY ROOM สำหรับผู้เข้าพัก 4 คนขึ้นไป ขนาดห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่มาเข้าพักแบบครอบครัวหรือหมู่คณะ

ภายในโรงแรม Blue Rabbit Hotel มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ทั้งลานจอดรถกว้างขวางด้านหน้าของโรงแรม ทางลาดสำหรับผู้ที่ต้องใช้รถเข็น ฟรี Wi-Fi สำหรับเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ห้องอาหารสำหรับมื้อเช้าที่มีเมนูหลากหลายให้ผู้เข้าพักได้เลือก ทั้งอเมริกันเบรกฟาสต์ หรือจะเป็นอาหารจานเด็ดประจำจังหวัดอย่างหมูชะมวง ข้าวต้มจันทบูร และอาหารพื้นบ้านประจำวัน ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมีร้านกาแฟและน้ำผลไม้ปั่นที่ใช้วัตถุดิบจากผลไม้ขึ้นชื่อประจำเมืองจันทบุรี พร้อมพื้นที่สำหรับใช้นั่งทำงานระหว่างวันไว้คอยบริการภายในบริเวณของโรงแรมอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ

  • – สวน
  • – ร้านอาหาร
  • – บริการทำความสะอาดทุกวัน
  • – บริการซักรีด (มีค่าบริการ)
  • – บริการพนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง
  • – ห้องพักปลอดบุหรี่

การเดินทางมายังโรงแรม Blue Rabbit Hotel จากสุขุมวิท หรือเข้าไปในตัวจังหวัดก็สะดวก เพราะโรงแรมตั้งอยู่บนถนนรักศักดิ์มูล ใกล้สนามกอล์ฟสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี และใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 10 นาที ก็ถึงตัวเมืองจันทบุรี

สนใจห้องพักสอบถามได้ที่
FB : Blue rabbit hotel
เบอร์โทรศัพท์ : 039-471-288
พิกัด : https://goo.gl/maps/YaNBwPXTgWG2

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

13 − 11 =