Santiburi Resort – KohSamui

เกาะสมุย…. 10 กว่าปีแล้ว ที่ผมไม่เคยได้มาเที่ยวที่นี่ ตอนเด็กๆที่เคยมา จำได้ว่า ต้องนั่งเรือเฟอร์รี่ ข้ามมา ตื่นเต้นมาก มาครั้งนี้เกาะเปลื่ยนแปลงไปเยอะมาก รร ที่พัก ร้านอาหาร เรียงรายเต็มสองข้างทาง ยิ่งเด๋วนี้มีสนามบินแล้ว มาค่อยข้างสะดวก แต่ราคาตั๋วเครื่องบินแพงเอาเรื่องอยู่ครับ บนเกาะมีที่พักมากมาย หลากหลายราคา ใครจะแบกเป้มาแบบประหยัดก็สบายครับ อาหารก็ไม่ได้แพง แต่ถ้าอยากมาพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศเกาะสมุยจริงๆ ลองมาพักที่นี่ดูครับ “สันติบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะสมุย ”

จุดเด่นของที่นี่หรอ…

-ติดชายหาด ที่มีน้ำใส สีเขียวมรกต หาดทรายขาว
-หน้าหาดกว้างมากก
-พนักงาน ให้บริการ ผมให้เต็มเลย
-อาหารอร่อย
-ที่นอนดูดวิญญาณมาก นอนหลับสบาย มีอีกมากมายเลย แต่เราอยากให้ลองไปเที่ยวดูเองนะ แล้วจะติดใจ 🙂

#แบกกล้องเที่ยว #santiburi #resort #samui #island #resort #hotel #review #SINGHA

เกาะสมุย

เกาะที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก อยู่บริเวณอ่าวไทย ห่างจากสุราษฎร์ธานีไปทางทิศตะวันออก 84 กิโลเมตร มีเนื้อที่ 247 ตารางกิโลเมตร ถนนรอบเกาะ (ถนนสายทวีราษฎร์ภักดี) ยาว 52 กิโลเมตร พื้นที่ 1 ใน 3 ของเกาะ เป็นที่ราบล้อมรอบภูเขา ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคม เป็นช่วงคลื่นลมสงบเหมาะแก่การท่องเที่ยวที่สุด เกาะสมุยเป็นเกาะที่มีหาดทรายสวย ทราย ขาวมีชื่อหลายแห่ง อาทิ หาดเฉวง หาดนาเทียน หาดตลิ่งงาม หาดละไม

เดิมเกาะสมุยมีชื่อเสียง ในฐานะเป็นแหล่งปลูกมะพร้าว ปัจจุบันเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่ชาวต่างประเทศ นิยมเดินทางมาท่องเที่ยว มีร้านค้า โรงแรม และสถานบันเทิงต่าง ๆ มากมาย นักท่องเที่ยวที่ต้องการหาดทราย ทะเล สายลม และแสงแดด ชายหาดที่ทอดยาวขนานไปกับทะเล ต้นมะพร้าวริมชายหาดและน้ำทะเล ใสสวย ล้วนเป็นเสน่ห์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวที่เคยไปสมุยมาแล้วต้องหวนกลับไปอีกครั้งแล้วครั้งเล่า อาหารทะเลสด ๆ ก็เป็นอีกเสน่ห์ที่ชวน ให้นึกถึง

เกาะสมุยยังผสมผสานด้วยศิลปวัฒนธรรมของชาวพื้นถิ่นที่ยังคงเป็นรากฐานของ ความเป็นมาของชุมชนอีกหลายแห่งบน เกาะ เช่น วัดสำเร็จ วัดละไม เจดีย์แหลมสอ เป็นต้น

Santiburi Resort – KohSamui

โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 71 ห้อง พร้อมความสะดวกสบายและความผ่อนคลายเหมือนอยู่กับบ้าน ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ โรงแรมในเกาะสมุย สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ร้านค้า, ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส อีกด้วย รวมถึงมีบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), จาคุซซี, สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , ห้องฟิตเนส, ซาวน่า ให้ได้ออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ

นับตั้งแต่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1993 โรงแรมแห่งนี้ได้ผสมผสานบริการชั้นหนึ่งและสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน สำรองห้องพักที่ สันติบุรี เกาะสมุย ในเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ได้อย่างง่ายๆ ผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงระบุวันที่คุณต้องการ แล้วกดส่ง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here